Đăng nhập

 

Bạc Liêu: Người phụ nữ bị đo nồng độ cồn nói lý do 'tung cước' vào CSGT - 18/01/2020

Gian hàng tintuc
Lư Tuấn Dũng
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Hồng Sương khai với cơ quan điều tra rằng do say rượu, không làm chủ được bản thân nên có hành vi chống người thi hành công vụ.

Xem thêm tin:

Bốn ngày qua, người dân tỉnh Bạc Liêu rất bất bình khi xem clip có nội dung 2 người đàn ông và 2 phụ nữ chống đối cảnh sát giao thông tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân.

Những người này là Trần Văn Lâm (34 tuổi), Phan Lệ Thanh (40 tuổi, vợ Lâm), Trần Thị Hồng Sương (37 tuổi, cùng ngụ xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, Hậu Giang) và Nguyễn Văn Thức (29 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân) đã bị Công an huyện Hồng Dân khởi tố về tội Chống người thi hành công vụ.

Sương tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cơ quan điều tra, đây là vụ án nghiêm trọng, xảy ra khi Luật Phòng chống tác hại của rượu bia có hiệu lực và cơ quan chức năng đang thực hiện nghiêm Nghị định 100 của Chính phủ. Vì vậy, Công an huyện Hồng Dân đã đề nghị VKSND cùng cấp phê duyệt lệnh bắt tạm giam Lâm.

Làm việc với cảnh sát, Sương và Lâm cho rằng do trong người có bia rượu nên không làm chủ được hành vi. Còn Thanh và Thức vì bênh vực chồng và người thân nên có những hành vi trái pháp luật.

Vụ việc xảy ra khoảng 14h ngày 13/1, khi lực lượng CSGT của Công an huyện Hồng Dân phát hiện 2 người chạy xe máy có dấu hiệu say rượu tại xã Vĩnh Lộc A. Sau khi dừng xe kiểm tra, CSGT xác định Lâm có nồng độ cồn 1,100 mg/l khí thở và Sương là 0,471 mg/l khí thở.

Khi bị lập biên bản vi phạm hành chính, Lâm đạp đổ môtô của CSGT. Sương và Thức lớn tiếng mắng chửi, lao vào tấn công lực lượng làm nhiệm vụ khiến 2 CSGT bị thương.

Lâm (trái) và Thức. Ảnh: Công an cung cấp.

Trong đó, Sương là người tỏ ra hung hăng nhất. Nữ bị can này đã co chân đạp, đá vào CSGT đang khống chế Lâm.

"Mày buông anh tao ra. Ê, mày muốn gì vào trong nói chuyện với tao", Sương nói với một CSGT và nội dung này được người dân quay clip đăng trên Facebook.

Nguồn: https://news.zing.vn/nguoi-phu-nu-bi-do-nong-do-con-noi-ly-do-tung-cuoc-vao-csgt-post1037507.html

Chữ kí của thành viên

Facebook Like