Đăng nhập

 

Bạc Liêu: Phương tiện liên quan vụ tai nạn chết người biến mất không dấu vết - 12/10/2017

Gian hàng tintuc
Hà Công Thường
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Ngày 12/7, tại huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) xảy ra một vụ va chạm giao thông khiến một người đàn ông đi xe máy tử vong. Tuy nhiên, phương tiện cùng xảy ra va chạm với xe máy đã biến mất sau vụ tai nạn, không để lại dấu vết nào.

Xem thêm tin:

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 10h sáng ngày 12/7, ông Đồng Văn Hùng (46 tuổi, ngụ xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) điều khiển xe máy BKS 94C-102.09 đi từ hướng trung tâm TP Bạc Liêu về xã Hưng Thành.

Khi đến địa bàn ấp Sóc Đồn (xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi), xe máy ông Hùng bất ngờ va chạm với một phương tiện khác (chưa xác định rõ loại xe gì) khiến ông Hùng tử vong ngay tại chỗ.

Tại hiện trường cho thấy, chiếc xe máy 94C-102.09 nằm chắn ngang đường theo chiều ngược lại và hầu như không bị hư hại gì. Người dân xung quanh hiện trường cho biết, có thể trong lúc va chạm, ông Hùng té xuống văng ra ngoài và bị xe khác cán qua người nên tử vong.

Còn phương tiện va chạm với xe của ông Hùng, theo người dân, có thể là một trong những chiếc xe đi hành hương vía Phật Bà tại chùa Hưng Thiện (cách hiện trường khoảng vài km). Do trong ngày này có rất đông xe ô tô, xe máy từ nơi khác đổ về hành hương ở ngôi chùa này, nên nhiều khả năng phương tiện này đã rời khỏi hiện trường ngay sau vụ tai nạn.

Thời điểm xảy ra tai nạn lượng người và xe lưu thông rất đông, cộng thêm nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem đã khiến giao thông qua tuyến đường này ùn tắc nghiêm trọng.


Tại hiện trường chỉ còn nạn nhân nằm cạnh chiếc xe máy.

Tại hiện trường chỉ còn nạn nhân nằm cạnh chiếc xe máy.

Ngay khi nhận tin báo của người dân về vụ tai nạn, lực lượng chức năng địa phương cùng công an huyện Vĩnh Lợi đã có mặt để điều tiết giao thông và xử lý, khám nghiệm dấu vết, điều tra nguyên nhân.

Trao đổi với PV Dân trí vào chiều ngày 12/7, một cán bộ cảnh sát giao thông huyện Vĩnh Lợi cho biết, hiện các lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được loại phương tiện nào đã xảy ra va chạm với ông Đồng Văn Hùng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng địa phương khẩn trương tiến hành làm rõ.

Huỳnh Hải

Nguồn: http://dantri.com.vn/xa-hoi/phuong-tien-lien-quan-vu-tai-nan-chet-nguoi-bien-mat-khong-dau-vet-2017071218090553.htm

Chữ kí của thành viên

Facebook Like