Đăng nhập

 

Cháy lớn tại nhà thờ Tin Lành ở Bạc Liêu,nhiều tài sản bị thiêu rụi - 29/09/2017

Gian hàng tintuc
Lương Ngọc Tiên
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

VOV.VN -Sau khoảng 15 phút, ngọn lửa đã được khống chế nhưng nhiều vật dụng bên trong nhà thờ đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Xem thêm tin:

Khoảng 20h30’ tối 26/9, tại nhà thờ Tin Lành  ở phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến cho nhiều vật dụng bên trong nhà thờ bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên người dân xung quanh nhà thờ thấy hai em bé hơn 10 tuổi từ bên trong nhà thờ hốt hoảng chạy ra đường kêu cháy lớn. Lúc này, mọi người phát hiện bên trong nhà thờ lửa đã bốc cháy ngùn ngụt và có nhiều tiếng nổ kèm theo.

chay lon tai nha tho tin lanh o bac lieu, nhieu tai san bi thieu rui hinh 1 Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo của người dân, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bạc Liêu đã điều 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến tham gia chữa cháy. Sau khoảng 15 phút, ngọn lửa đã được khống chế nhưng nhiều vật dụng bên trong nhà thờ đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Nhiều người dân cho biết, nhờ lực lượng PCCC đến kịp thời khống chế ngọn lửa, nếu không hậu quả do vụ cháy gây ra sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều vì cách nhà thờ Tin Lành khoảng chưa đầy 50 mét là một trạm xăng.

Theo nhận định ban đầu, vụ cháy xảy ra có thể là do chập điện ở một phòng bên trong nhà thờ. Hiện ngành chức năng đang điều tra làm rõ./.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL

Nguồn: http://vov.vn/tin-24h/chay-lon-tai-nha-tho-tin-lanh-o-bac-lieu-nhieu-tai-san-bi-thieu-rui-676059.vov

Chữ kí của thành viên

Facebook Like